DigiSEO là công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau gồm công ty, doanh nghiệp lớn, vừa & nhỏ Đà Nẵng & toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực SEO, DigiSEO mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh. 

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể mới nhất 2023

SEO CƠ BẢN

SEO TỔNG THỂ SEO OVERALL
25.000.000/tháng 40.000.000/tháng

80.000.000/tháng

Phù hợp cho Startup, SME Mức độ cạnh tranh thị trường Dễ Cam kết KPI tối thiểu 50 – 70% Phù hợp cho Startup, SME Mức độ cạnh tranh thị trường Vừa Cam kết KPI tối thiểu 70% Phù hợp doanh nghiệp thương hiệu lớn Mức độ cạnh tranh thị trường Khó Cam kết KPI tối thiểu 90%
Lưu ý:
 • Bảng giá dịch vụ SEO Website trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào độ cạnh tranh thị trường, yêu cầu cụ thể và tính chất đặc thù của từng dự án mà giá cả sẽ có sự thay đổi. 
 • Doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ DigiSEO để được tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể 

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những phương tiện quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này của chúng tôi sẽ được: 
 • Tăng cường sự hiện diện trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing, từ đó giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy và truy cập vào website của bạn.
 • Trong quá trình tối ưu, nhân viên SEO sẽ tìm hiểu và phân tích từ khóa phù hợp để sử dụng trên website của bạn, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm và thu hút được nhiều lượt truy cập hơn từ người dùng.
 • Giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên website bằng cách tối ưu hóa các yếu tố như tốc độ tải trang, cấu trúc trang, nội dung và giao diện. 
Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể 
Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể
 • Doanh nghiệp có cơ hội cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách chính xác hơn. 
 • So với các hình thức quảng cáo truyền thống, SEO tổng thể Website có chi phí thấp hơn và hiệu quả lâu dài hơn.
 • Cải thiện thứ hạng Website trong kết quả tìm kiếm của Google. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể tại DigiSEO?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thực hiện các dự án SEO tổng thể? Bạn cần nắm rõ số liệu cũng như tiến độ, hiệu quả của chiến lược? Hãy lựa chọn dịch vụ của DigiSEO, với hơn 10 năm trong ngành Digital Marketing. Chúng tôi tự hào mang tới giải pháp tối ưu SEO mới mẻ, cập nhật xu hướng và hiệu quả nhất. 

Giá trị mà chúng tôi mang lại

DigiSEO hợp tác với bạn theo nguyên tắc Win-Win, cả hai bên đều có lợi và đạt được yêu cầu đã đặt ra trước đó. Để đạt được điều này, chúng tôi tìm hiểu và nắm rõ về doanh nghiệp bạn (mục tiêu, ngành nghề, kênh tiếp cận, điểm mạnh/yếu, tiềm năng, vị thế ngành…).  Chúng tôi đầu tư thời gian để xây dựng chiến lược phù hợp, phân tích kế hoạch Marketing đối thủ đang sử dụng hiệu quả. Cùng với doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra giải pháp SEO tổng thể nhanh chóng, có hiệu quả và tối ưu chi phí.  Sau mỗi chiến lược, DigiSEO sẽ mang lại cho bạn những kết quả thiết thực nhất. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả doanh số, tăng độ nhận diện thương hiệu tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp. 
Giá trị mà chúng tôi mang lại
Giá trị mà chúng tôi mang lại

Quy trình ký kết và báo giá SEO tổng thể

Quy trình làm việc tại DigiSEO luôn hướng tới mục tiêu giúp đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và công ty. Hơn nữa, làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp đã được xây dựng trước đó sẽ đảm bảo hiệu suất công việc là tốt nhất.  Bước 1- Tiếp nhận thông tin khách hàng DigiSEO tiếp nhận form đăng ký dịch vụ SEO tổng thể từ khách hàng thông qua Website, số điện thoại hoặc trực tiếp tại trụ sở của công ty.  Bước 2 – Tìm hiểu, nghiên cứu về doanh nghiệp Chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu về mô hình kinh doanh, quy trình phân phối sản phẩm và chiến lược marketing, tiềm lực… của doanh nghiệp khách hàng. 
Tìm hiểu, nghiên cứu về doanh nghiệp
Tìm hiểu, nghiên cứu về doanh nghiệp
Bước 3 – Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing Nghiên cứu sâu hơn về đối thủ cạnh tranh, chân dung khách hàng, hành vi tìm kiếm và bộ từ khóa SEO trong hành trình tìm kiếm của khách hàng.
Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing
Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing
Bước 4 – Xây dựng chiến lược SEO Phân tích Website của doanh nghiệp để tìm ra lỗi, điểm cần khắc phục trước khi bắt tay vào SEO tổng thể. Kết hợp kết quả nghiên cứu trước đó, DigiSEO sẽ đưa ra chiến lược SEO thích hợp giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu doanh thu bền vững.
Xây dựng chiến lược SEO
Xây dựng chiến lược SEO
Bước 5 – Lập kế hoạch & báo giá SEO tổng thể Phân bổ kế hoạch SEO tổng thể chi tiết với đầy đủ các hạng mục công việc theo tiến độ và báo giá dịch vụ SEO website cụ thể.
Lập kế hoạch & báo giá SEO tổng thể
Lập kế hoạch & báo giá SEO tổng thể

Các công việc chúng tôi sẽ làm trong dịch vụ SEO tổng thể

Trong dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:
 • SEO Audit: Kiểm tra và đánh giá trang web của bạn để xác định các vấn đề kỹ thuật, nội dung và thiết kế có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến lược SEO.
 • Content SEO: Tối ưu hóa nội dung trang web để đảm bảo rằng nội dung được tìm kiếm và hiển thị đầy đủ trên các trang kết quả tìm kiếm.
 • WEB Optimize: Tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng, đảm bảo Website của bạn được Google đánh giá cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • SEO Onpage: Gồm các công việc liên quan đến nội dung và cấu trúc trang web. 
 • Local SEO: Tối ưu hóa trang web của bạn để xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm cục bộ, đặc biệt là khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ trong khu vực của bạn.
Content SEO
Content SEO
 • Entity Building: Xây dựng các thực thể liên quan đến thương hiệu và nội dung web để tăng khả năng hiển thị trang trong các kết quả tìm kiếm.
 • SEO Offpage: Tối ưu hóa các yếu tố liên quan đến liên kết và mạng xã hội.
 • User Signal: Theo dõi và phân tích hành vi khách hàng trên trang web để cải thiện trải nghiệm người dùng. 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể 

 • Lựa chọn công ty uy tín: là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể. Một công ty SEO chất lượng sẽ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tối ưu hóa website của mình tốt nhất. 
 • Xác định mục tiêu SEO: Bạn muốn website của mình lên top các từ khóa nào? Bạn muốn tăng lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm như thế nào? Bạn muốn tăng độ nhận diện thương hiệu hay bán hàng? 
 • Kiên trì và theo dõi hiệu quả: SEO là một quá trình lâu dài và cần sự kiên trì. Bạn không thể mong đợi website của mình lên top các công cụ tìm kiếm chỉ sau một vài tháng.
 • Trao đổi thường xuyên với công ty SEO: để nắm được tiến độ và hiệu quả của các chiến lược SEO. Điều này sẽ giúp bạn có thể đưa ra các điều chỉnh cần thiết để đảm bảo rằng website của mình đang đi đúng hướng.
Lựa chọn công ty uy tín
Lựa chọn công ty uy tín

Giải đáp các thắc mắc phổ biến của khách hàng

Chi phí một dự án SEO khoảng bao nhiêu?
Tại DigiSEO bạn chỉ cần bỏ ra 25.000.000 vnđ/tháng để book dịch vụ SEO cơ bản của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn, hoặc các chiến diện SEO quy mô lớn thì cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hoặc SEO Overall. 
Chúng tôi có thể nắm bắt được tiến độ, kết quả dự án như thế nào?
Khi triển khai một dự án SEO, DigiSEO sẽ định kỳ cung cấp báo cáo về tiến độ và kết quả của dự án cho khách hàng. Báo cáo này sẽ bao gồm các thông tin như:
 • Số lượng từ khóa đã được tối ưu hóa
 • Thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm
 • Lưu lượng truy cập đến trang web
 • Chuyển đổi từ trang web
Bằng cách theo dõi báo cáo này, khách hàng có thể nắm bắt được tiến độ và xác định xem dự án có đang đạt được kết quả như mong muốn hay không.
Thời gian SEO dự án là bao lâu?
Thời gian để thực hiện một dự án SEO có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung, một dự án SEO có thể mất từ vài tháng đến vài năm để hoàn thành.
Có giải pháp gì khác nếu chúng tôi không đủ yếu tố để triển khai SEO?
Nếu bạn không đủ yếu tố để triển khai SEO, bạn có thể hợp tác với DigiSEO. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc SEO cần thiết để cải thiện thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm, nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất. 
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một dự án SEO tổng thể?
Chi phí của một dự án SEO có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:
 • Kích thước và độ phức tạp của trang web
 • Vị trí hiện tại của website & mục tiêu của khách hàng
 • Số lượng từ khóa cần tối ưu và mức độ cạnh tranh 
 • Thị trường và đối thủ cạnh tranh như thế nào? 
 • Phạm vi công việc cần thực hiện
 • Kinh nghiệm và chuyên môn của nhà cung cấp dịch vụ SEO
Trên đây là bảng giá chi tiết dịch vụ SEO tổng thể mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình. Doanh nghiệp quan tâm và muốn được tư vấn nhiều hơn về các dịch vụ Marketing, SEO, Ads… hãy liên hệ với DigiSEO qua các thông tin bên dưới:  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *