TẠI SEO CHỌN DIGISEO VIẾT BÀI?

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài SEO, chúng tôi không chỉ mang đến cho doanh nghiệp kinh nghiệm SEO lâu năm cùng sự chuyên nghiệp trong tư duy viết bài, mà DigiSEO còn mang lại sự trải nghiệm toàn diện với:

 1. huyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt sự thấu hiểu sản phẩm và insight của khách hàng lên hàng đầu

 2. Quy trình nghiên cứu từ khóa, tối ưu bài viết theo từng lĩnh vực đảm bảo mang đến tình hiệu quả cũng như đóng góp giá trị chiến lược cho doanh nghiệp

 3. Hỗ trợ viết content song ngữ Anh & Việt phù hợp với chiến lược mở rộng thị trường của doanh nghiệp

 4. Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, dễ dàng theo dõi và góp ý trong quá trình triển khai dự án

 5. Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CONTENT SEO

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài SEO, chúng tôi không chỉ mang đến
cho doanh nghiệp kinh nghiệm SEO lâu năm cùng sự chuyên nghiệp
Giá Content chuẩn SEO Gói khởi động Gói tiêu chuẩn Gói chuyên nghiệp
Nghiên cứu và khảo sát thị
trường, đối thủ
     
Tư vấn chiến lược nội dung      
Độ dài < 800 từ 800-1500 từ Viết đủ ý, đáp ứng nhu cầu người đọc
Thể loại Blog, Tin tức Blog, Tin tức, Case Study Blog, Tin tức, Case Study,
Review, thể loại khác
Lĩnh vực Nội dung phổ thông Nội dung ít phổ thông Nội dung chuyên môn
Hình ảnh, media Hình sưu tầm Hình ảnh có edit Hình ảnh, video, infographic
Mức độ sáng tạo Cơ bản Cập nhật, tích hợp xu hướng Cập nhật, tích hợp xu hướng
Số lần chỉnh sửa 1 lần 2 lần 3 lần
Tỉ lệ unique 70-80% 85-90% 95-100%
Nội dung chuẩn SEO Cơ bản Tối ưu nâng cao Tối ưu nâng cao
Up và tối ưu Onpage      
Giá      
Trị giá hợp đồng   3 tháng   6 tháng   12 tháng

DigiSEO hỗ trợ Content SEO
đa dạng lĩnh vực, đa ngành nghề

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI?


Những cảm nhận và chia sẻ khách quan nhất từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại DigiSEO

Tôi từng thử nghiệm nhiều giải pháp thiết kế website doanh nghiệp từ các đơn vị khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên đều gặp phải các vấn đề liên quan bảo hành, bảo trì rất chậm. DigiSEO giúp tôi khắc phục các vấn đề trên, tôi hoàn toàn yên tâm tập trung vào kinh doanh.

Anh Lâm / GĐ Kinh Doanh HarmonySoft

Quản trị website của Lamwebseo rất dễ sử dụng trong việc quản trị web và đăng tin bán hàng, mình đã sử dụng nhiều web tại đây cảm thấy rất ưng ý, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình . Mẫu website rất đa dạng và đẹp mắt . Tôi rất hài lòng và luôn luôn ủng hộ công ty DigiSEO

Anh San / GĐ VietLongHousing

Lamwebseo không chỉ mang đến cho Diễm Châu Land một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và hiệu quả. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc với DigiSEO vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Châu / CEO Diễm Châu Land

Tôi đã thực sự hài lòng khi đặt trọn niềm tin để thiết kế website tại Lamwebseo, chuyên viên tư vấn chu đáo, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình. Từ khi có website đã hỗ trợ rất nhiều trong việc kinh doanh của tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Cảm ơn DigiSEO rất nhiều.

Anh Sơn / CEO BĐS Gia Lâm

Quy trình Viết Content SEO

1. Nhận & phân tích thông tin từ khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Lamwebseo sẽ tiến hành phân tích nhu cầu để xác định hướng đi cho phù hợp với mục tiêu của khách hàng đã đề ra

2. Nghiên cứu bộ từ khóa và nội dung phù hợp

Lamwebseo sẽ thực hiện nghiên cứu bộ từ khóa để hiểu hơn về thị trường của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ đề xuất những nội dung phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

3. Duyệt lại từ khóa, phân tích search intent

Sau khi đã thu thập và có cái nhìn tổng quan về thị trường, Lamwebseo sẽ bắt đầu duyệt lại từ khóa và phân tích search intent.

4. Lên outline

Sau khi đã thống nhất xong bộ từ khóa, đội ngũ Content SEO sẽ bắt tay vào viết outline để có được bài viết vừa có nội dung chất lượng và đảm bảo được các yếu tố SEO.

5. Viết bài
Hoàn thành xong outline, đội ngũ writer sẽ bắt đầu công việc sáng tạo, viết nên những bài viết chất lượng đảm bảo bám sát vào outline đã đề ra.
6. Tối ưu SEO và duyệt bài

Bài viết sẽ được tối ưu SEO và nội dung phù hợp giọng điệu thương hiệu của khách hàng, phong cách sao cho phù hợp với ngành nghề và đối tượng người đọc tương ứng.

7. Báo cáo, bàn giao khách hàng

Một khi các bài viết đã hoàn thành, Gleads sẽ tổng hợp và báo cáo cũng như bàn giao với khách hàng.

Cam kết Content SEO của DigiSEO

Những viết bài độc nhất, không copy không đạo nhái

Là một đơn vị trong ngành nghề sáng tạo, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chuẩn SEO, chuẩn chất lượng, là những thành phẩm từ sự phân tích, thấu hiểu sản phẩm và khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp cần nhắm đến để tạo ra những bài viết không những chỉ hay về mặt nội dung mà còn hiệu quả về mặt kinh doanh.

Văn phong rõ ràng, phù hợp với lĩnh vực khách hàng

Với bài viết của Lamwebseo, chúng tôi đều cố gắng đặt bản thân vào vị trí của doanh nghiệp để tạo nên những bài viết phù hợp văn phong, không làm ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác

Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác: với đội ngũ SEO dày dặn kinh nghiệm thì việc đảm bảo các bài viết chuẩn SEO là một trong những lý do khách hàng tìm đến chúng tôi. Nên chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn SEO là một thước đo quan trọng trong quá trình sáng tạo nên bài viết chất lượng.

Nhận giải pháp bùng nổ doanh số từ DigiSEO

TƯ VẤN BÁO GIÁ CHI TIẾT PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Liên hệ trực tiếp với DigiSEO

Miền Bắc: 0909.42.6656 Miền Trung: 0934.52.6656 Miền Nam: 0909.42.6656

  Dịch vụ Bạn quan tâm? *

  DigiSEO sẽ liên hệ với Bạn ngay khi nhận được thông tin đăng ký !

  Bạn nên biết về Dịch vụ Content SEO?

  Bài viết chuẩn SEO là gì?

  Content SEO là content đáp ứng những yêu cầu cụ thể để tối ưu thứ hạng, độ uy tín của của website trên công cụ tìm kiếm (tiêu biểu là Google). Từ đó sẽ giúp tăng traffic cho website. Đối với các yêu cầu này người ta gọi là chuẩn SEO, bao gồm các yếu tố về nội dung bài viết, số từ, cách trình bày, phân bố từ khóa, hình ảnh, tránh sao chép nội dung, chèn liên kết…

  Lợi ích từ content chuẩn SEO mang lại cho website

  Đối với những ai đã tìm hiểu qua về Content Marketing đều biết đến câu nói “Content is King”. Content có vai trò cực kỳ quan trọng đối với marketing, đặc biệt là digital marketing. Cụ thể hơn đối với website, đầu tư những bài viết chuẩn SEO là điều bắt buộc. Website nếu không có content chuẩn SEO thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì và phát triển.

  Dưới đây là những lợi ích thiết thực mà website đạt được khi xây dựng content chuẩn SEO:

  • Nếu không có content hay, chuẩn SEO thì cả người dùng lẫn Google đều đánh giá thấp trang web của bạn. Có thể nói, content vừa là bộ mặt của website vừa là yếu tố tạo nên giá trị của trang web đó.
  • Bài viết có khả năng xuất hiện ở top đầu khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google. Nhờ đó mà website sẽ được biết đến nhiều hơn, tăng nhận diện thương hiệu.
  • Bài viết ở thứ hạng cao sẽ dễ dàng thu hút người đọc. Nếu nội dung chất lượng thì họ sẽ ở lại lâu hơn. Đồng thời content nhắm đúng đối tượng và kêu gọi hành động của khách hàng một cách hợp lý sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh số.
  • Content chuẩn SEO, độc đáo, mới lạ là yếu tố giúp bạn tạo nên sự khác biệt so với đối thủ, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho website.
  • Cập nhật nội dung chuẩn SEO thường xuyên sẽ giúp website của bạn luôn mới mẻ. Đây là điều mà cả khách hàng lẫn Google đều quan tâm.

  Tiêu chí viết bài chuẩn SEO như thế nào?

  Tất cả các bài viết của DigiSEO đều đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO, bao gồm:

  Nội dung mới, có độ độc quyền 100%, đảm bảo không trùng lặp hay sao chép từ bất kỳ nguồn nào
  Nội dung cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng
  Bài viết trình bày đẹp mắt, dễ đọc và đảm bảo không sai chính tả
  Tiêu đề hấp dẫn, thu hút và có chứa từ khóa chính
  Bài viết có thẻ mô tả (Meta Description) đảm bảo độ dài phù hợp, có chứa từ khóa chính và lôi kéo được người đọc
  Phân bố các thẻ Heading (H2, H3, H4…), từ khóa chính và từ khóa phụ một cách hợp lý
  Hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết, tối ưu về kích thước, dung lượng, không vi phạm bản quyền, có kèm chú thích ảnh và ALT
  CTA (Call To Action) một cách tự nhiên
  Bài viết có chèn link nội bộ
  Đặt URL gọn gàng, đúng chuẩn dựa trên từ khóa chính
  dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ

  Trên đây là những yếu tố cơ bản mà bài viết SEO của DigiSEO bắt buộc phải thỏa mãn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao cho nhân viên content DigiSEO viết bài. Trên thực tế, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể, website của khách hàng, ngành nghề kinh doanh mà DigiSEO sẽ đưa ra phương án viết content tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng và thúc đẩy vị trí của trang web lên top của trang tìm kiếm.

  Giải đáp thắc mắc về dịch vụ viết content SEO

  Có cam kết lên top không?

  Tùy theo gói dịch vụ content seo mà khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, với những yêu cầu viết nội dung riêng lẻ, chúng tôi chỉ đảm bảo những yêu cầu căn bản như chuẩn seo, đúng deadline văn phong phù hợp và tính unique của bài viết.

  Làm sao để đo lường chất lượng Content?

  Lamwebseo sử dụng các công cụ như Google Analytics, Search Console và Semrush để đo lường hiệu quả của nội dung. Cụ thể như sessions, ranking, time on site,… để từ đó có những tối ưu phù hợp và báo cáo lại với khách hàng.

  Lamwebseo nhận tối thiểu bao nhiêu bài?

  Lamwebseo không giới hạn số lượng bài nhận, tuy nhiên tùy theo yêu cầu cụ thể, lĩnh vực ngành nghề, độ khó của chủ đề,…thời gian giao nộp nội dung có thể linh hoạt và được làm rõ trong điều khoản hợp đồng giữa hai bên.