Quản trị website trọn gói

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp

Trong thời hiện đại, các hoạt động quảng cáo trực tuyến luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong đó, “bộ mặt” doanh nghiệp là Website đặc biệt cần được chăm chút hơn cả. Hiểu rõ tầm quan trọng của Website, rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng dành chi phí lớn cho công cuộc quản lý và vận hành trang chủ. Tuy nhiên, tài chính mạnh chưa hẳn đã đi đôi với chất lượng thực tế, khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Giải pháp hữu hiệu nhất, theo đánh giá của nhiều chủ website, là tìm đến dịch vụ Chăm sóc Website chuyên nghiệp trọn gói của VSM Digital Marketing.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Website không chỉ đơn thuần là một trang chủ chứa đựng thông tin của một doanh nghiệp. Ngày nay, website đóng nhiều vai trò cùng lúc: bộ mặt thương hiệu, showroom trực tuyến giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, phương thức liên lạc, cung cấp thông tin và đôi lúc kiêm nhiệm cả tư vấn bán hàng. Tóm lại, Website là cầu nối tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, góp phần trực tiếp vào việc tăng doanh số, đảm bảo sự tăng trưởng liên tục của công việc kinh doanh. 

Một Website tốt phải thỏa mãn đồng thời nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Website cần sở hữu hình thức đẹp, nêu bật được thông điệp và phong cách của chủ đầu tư. Trang chủ cũng phải có tính ứng dụng cao, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và chứa đựng những thông tin hữu ích. Có như vậy, website mới tạo được sức cạnh tranh trên thị trường, giữ thứ hạng cao trên top tìm kiếm và thu về số lượng lớn lượng truy cập tự nhiên. 

Website càng được chăm sóc kỹ lưỡng thì chỉ số Organic Traffic càng tăng, cơ hội phát triển buôn bán, tìm kiếm đối tác và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp càng rộng mở. Việc xây dựng ấn tượng đẹp và uy tín đối trong mắt người dùng Internet ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng đến từ cách vận hành Website. Chính vì vậy mà người người nhà nhà đều không tiếc tiền của đầu tư vào xây dựng, phát triển và chăm sóc Website. 

Để đạt được những thành tựu kể trên, công việc Chăm sóc Website cần được tiến hành bài bản, qua nhiều bước lập kế hoạch, đề xuất phương án và triển khai linh động. Điều này sẽ rất khó khăn nếu không có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ phía đội ngũ có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành quảng cáo trực tuyến. Do đó, VSM Digital Marketing đã cho ra mắt các gói dịch vụ Chăm sóc Website toàn diện, giúp giải quyết triệt để những lo toàn của khách hàng. 

Dịch vụ Chăm sóc Website của VSM đã được chuẩn hoá sau thời gian dài thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ, đảm bảo kết quả thấy ngay trong vòng 30 ngày. Điều này sẽ thể hiện rõ thông qua các chỉ số Organic Traffic, Index, top Google, Organic Keywords… giúp khách hàng dễ dàng cập nhật sự tăng trưởng của Website. 

Với kiến thức phong phú về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và chất lượng nội dung chuyên sâu, VSM Digital Marketing không chỉ giúp Website thu hút người dùng phổ thông, mà còn góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt đối tác. Mọi ngóc ngách của Website sẽ được dọn dẹp và trình bày gọn ghẽ, chuẩn SEO Onpage, cho ra kết quả bắt mắt, dễ theo dõi và tiện dụng cho người xem lẫn người quản lý của doanh nghiệp. 

VSM Digital Marketing cũng sẵn sàng hỗ trợ và nâng cấp, cải tiến Website định kỳ trong quá trình chăm sóc. Dịch vụ tận tâm đảm bảo Website được xây dựng vững chắc, thuật toán thông minh dễ dàng tùy biến và đặt nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển đường dài mà không phải lo lắng những vấn đề kỹ thuật. 

3 BƯỚC CHĂM SÓC WEBSITE CƠ BẢN

Bất cứ quá trình nào cũng cần đi từ công tác chuẩn bị cơ bản, được đúc kết và nghiên cứu bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Những bước Chăm sóc Website cơ bản được liệt kê dưới đây có thể giúp người đọc hình dung quá trình tối ưu hoá trang chủ.

Xác định rõ mục đích và hướng phát triển của website

Trước hết, người có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chăm sóc Website cần thảo luận trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ về hướng phát triển Website. Việc xác định rõ mục tiêu và đặt ra những cột mốc cụ thể sẽ giúp công ty marketing hiểu rõ được nguyện vọng của khách hàng, qua đó vạch ra kế hoạch cụ thể. Công đoạn này sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả công sức cho nhà đầu tư.

Phát triển nội dung, Backup dữ liệu, Seo website

Sau khi đã có trong tay những mục tiêu cụ thể, đội ngũ Chăm sóc Website sẽ tiến hành rà soát lại nội dung có trên trang chủ và thay mới bằng nội dung hấp dẫn, được biên tập kỹ lưỡng. Dữ liệu cũng sẽ được lưu trữ, tiện sử dụng khi cần thiết. Công việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm SEO sẽ được tiến hành bài bản giúp Website nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm Google.

Bảo trì, cải tiến giao diện và tối ưu hoá tốc độ tải trang

Một Website có sức cạnh tranh cần phải được bảo trì thường xuyên để đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà, không xảy ra những vấn đề kỹ thuật, thích nghi với cập nhật thuật toán. Hình thức và nội dung cũng cần được thay đổi, chỉnh sửa và làm mới thường xuyên, đảm bảo lôi cuốn được người xem và đem lại hình ảnh chuyên nghiệp, thịnh vượng cần thiết cho doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Chăm sóc Website tại VSM?

Dịch vụ Chăm sóc Website của công ty VSM Digital Marketing chứa đựng nhiều ưu điểm đáng nhớ, có sức cạnh tranh và tạo ấn tượng trong lòng đối tác bằng chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ tận tâm.

TIẾT KIỆM
THỜI GIAN QUÝ BÁU

Khách hàng của LamWebSeo sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu cho việc duy trì Website, từ đó tập trung vào chuyên môn kinh doanh. Những lo lắng về kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp sẽ không còn hiện hữu.

HIỆU QUẢ
TRONG THỜI GIAN NGẮN

Tại LamWebSeo, chúng tôi đặt ra những mục tiêu ngắn hạn song song với việc phát triển dài hạn. Từ đó, khách hàng sẽ thấy được sự tăng trưởng của Website và sự cải thiện doanh số trong thời gian ngắn nhất.

ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI
CÙNG KHÁCH HÀNG

LamWebSeo luôn đặt mục tiêu hợp tác lâu dài với mọi khách hàng dù kinh phí cao hay thấp. Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất khi tiến hành chăm sóc Website là sự nền móng vững chắc giúp công việc kinh doanh phát đạt.

HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG
PHONG PHÚ

LamWebSeo có kinh nghiệm quảng cáo cho nhiều ngành nghề kinh doanh, đảm bảo được nội dung phong phú, chuyên sâu. Giao diện Website đẹp, bắt mắt và phù hợp cũng là điểm cộng trong mắt khách hàng.

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐIỀU KIỆN
TÀI CHÍNH

Để thoả mãn nhu cầu digital marketing của mọi nhà, LamWebSeo cho ra mắt các gói dịch vụ Chăm sóc Website nhiều mức giá. Chúng tôi tiến hành tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng chọn dịch vụ phù hợp với quy mô kinh doanh.

CUNG CÁCH PHỤC VỤ
TẬN TÂM

LamWebSeo luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng, cố gắng thỏa mãn những yêu cầu khắt khe và chấp nhận những góp ý mang tính xây dựng. Nhờ vậy, dịch vụ VSM luôn được đánh giá tận tâm và nhiệt huyết.

BẢNG GIÁ CHĂM SÓC WEBSITE

Cơ Bản
4500k
/Tháng
Nghiên cứu từ khóa lập kế hoạch xây dựng nội dung, tối ưu web
Viết content 5 bài/tháng/1000 từ/bài
Backup website hàng tuần
Kiểm tra và tối ưu Onpage hàng tháng
Quản và xử lý console khi có thông báo từ Google
Tạo backlink entity 20link/tháng
Đăng gues post 2 bài/tháng
Tạo bộ backlink stacking Google
Tạo Google map
Đăng ký xuất bản Google news
Tối ưu nội dung bài viết
Cài đặt schema như (FAQ, review, Organization)
Liên hệ
Phổ Biến
6000k
/Tháng
Nghiên cứu từ khóa lập kế hoạch xây dựng nội dung, tối ưu web
Viết content 10 bài/tháng/1000 từ/bài
Backup website hàng tuần
Kiểm tra và tối ưu Onpage hàng tháng
Quản và xử lý console khi có thông báo từ Google
Tạo backlink entity 50link/tháng
Đăng gues post 5 bài/tháng
Tạo bộ backlink stacking Google
Tạo Google map
Đăng ký xuất bản Google news
Tối ưu nội dung bài viết
Cài đặt schema như (FAQ, review, Organization)
Liên hệ
Chuyên Nghiệp
9000k
/Tháng
Nghiên cứu từ khóa lập kế hoạch xây dựng nội dung, tối ưu web
Viết content 20 bài/tháng/1000 từ/bài
Backup website hàng tuần
Kiểm tra và tối ưu Onpage hàng tháng
Quản và xử lý console khi có thông báo từ Google
Tạo backlink entity 100link/tháng
Đăng gues post 10 bài/tháng
Tạo bộ backlink stacking Google
Tạo Google map
Đăng ký xuất bản Google news
Tối ưu nội dung bài viết
Cài đặt schema như (FAQ, review, Organization)
Liên hệ

Nhận giải pháp bùng nổ doanh số từ DigiSEO

TƯ VẤN BÁO GIÁ CHI TIẾT PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Liên hệ trực tiếp với DigiSEO

Miền Bắc: 0909.42.6656 Miền Trung: 0934.52.6656 Miền Nam: 0909.42.6656

  Dịch vụ Bạn quan tâm? *

  DigiSEO sẽ liên hệ với Bạn ngay khi nhận được thông tin đăng ký !

  Công ty TNHH Truyền Thông DigiSEO

   VP Hồ Chí Minh: 30 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1

   Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

  096 248 6656

  info@digiseo.vn 

   Www.digiseo.vn

  MST: 0401761629

   Thời gian làm việc

  • Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 đến 17h30
  • Thứ 7 từ 8h00 đến 12h00

  Môi trường làm việc tại DigiSEO

  Tìm hiểu

  Cơ hội nghề nghiệp tại DigiSEO

  Tìm hiểu

  Hợp tác, kinh doanh cùng chúng tôi

  Tìm hiểu