Digital Marketing tổng thể mang đến mức độ hiệu quả tối đa, tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao doanh thu, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể là gì?

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể là một loạt các hoạt động quảng cáo, tiếp thị, và xây dựng thương hiệu được thực hiện trực tuyến để thu hút, tương tác và tạo ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và hiện tại. Nó bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm:
 • SEO (Search Engine Optimization): Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm.
 • PPC (Pay-per-click) quảng cáo: Tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trả tiền cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các nền tảng quảng cáo trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads, Instagram Ads.
 • Google Ads: Quảng cáo bằng hình ảnh và video trên nhiều nền tảng trực tuyến để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Digital Marketing tổng thể là gì?
Digital Marketing tổng thể thu hút, tương tác và tạo ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và hiện tại
 • SMM (Social Media Marketing): Tạo và quản lý các nền tảng truyền thông xã hội để tương tác với khách hàng và xây dựng thương hiệu.
 • Email Marketing: Gửi email tiếp thị để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến danh sách khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng.
 • Content Marketing: Tạo ra nội dung chất lượng cao để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tương tác của khách hàng hiện tại trên trang web và các nền tảng truyền thông xã hội.
 • Remarketing: Chạy quảng cáo đối tượng lại đến những người đã truy cập trang web của bạn nhưng chưa mua hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào.

Doanh nghiệp nào cần triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

 • Các Startup chưa hoàn chỉnh trong xây dựng mục tiêu kinh doanh. Còn lúng túng trong việc nhận xây dựng chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm/dịch vụ trong từng giai đoạn.
 • Doanh nghiệp còn hạn hẹp về ngân sách. Tiếp thị là cần thiết nhưng vẫn phải tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và chiến dịch.
doanh nghiệp nào nên thực hiện digital marketing tổng thể
Các doanh nghiệp cần triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể
 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp chưa hình thành bộ phận Marketing hoặc chưa có hướng tiếp cận đối tượng khách hàng toàn diện.
 • Công ty dù đã có phòng Marketing nhưng chưa được quản lý nhất quán, làm hạn chế trong quá trình triển khai và cạnh tranh với đối thủ.
 • Doanh nghiệp đang triển khai Marketing tổng thể nhưng hiệu quả kém. Dấu hiệu là tỉ lệ chuyển đổi kém nhưng tiêu tốn nhiều ngân sách, doanh thu đi xuống.

Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể

 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Với Digital Marketing, bạn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình, đài phát thanh v.v. Nó cũng cho phép bạn tối ưu hóa chi phí và chiến lược quảng cáo của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Dịch vụ Digital Marketing tổng thể giúp bạn tiếp cận được đến hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua Internet. Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông xã hội, email marketing, SEO, PPC và nhiều công cụ khác để tiếp cận đến khách hàng của mình.
lợi ích dịch vụ digital marekting tổng thể
Lợi ích dịch vụ Digital Marekting tổng thể
 • Thúc đẩy và bùng nổ doanh số: Digital Marketing giúp bạn thúc đẩy doanh số của mình bằng cách tăng cường sự chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của bạn trên Internet, thu hút khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
 • Xây dựng thương hiệu và tăng tính nhận diện: Dịch vụ Digital Marketing tổng thể giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình trên Internet bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cao và chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội, website và email. Điều này giúp tăng tính nhận diện và độ tin cậy của thương hiệu của bạn.
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Cách chúng tôi mang lại hiệu quả cho khách hàng từ dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Phân tích niche và đánh giá doanh nghiệp

Không thể nào tiếp thị tràn lan, cần biết đối tượng là ai, họ muốn gì và tiếp cận chính xác. Khi nhận dự án, Chuyên Gia Marketing sẽ dựa trên tài nguyên đối tác cung cấp mà đánh giá tổng thể, liệt kê ra những gì cần cải thiện để tối ưu hóa hiệu quả.

Nghiên cứu đối thủ và đề ra mục tiêu

Để có thể dẫn đầu thị trường bạn cần biết được đối thủ là ai và điểm mạnh điểm yếu. Từ đó phân tích đối thủ, đưa ra phương án đánh bật đối thủ. Dựa vào yêu cầu để lên kế hoạch marketing tổng thể làm nổi bật tất cả mục tiêu xác định KPIs ở từng thời điểm quan trọng.

Tối ưu theo ROI

Chúng tôi hiểu “số” và luôn tối ưu theo “số”. Kết quả mang lại từ hoạt động marketing luôn là số liệu chúng tôi quan tâm nhất.

Bám sát chiến lược kinh doanh của khách

Hoạt động Digital marketing thực hiện theo yêu cầu và chiến lược kinh doanh cụ thể theo từng khách hàng.

Ra giải pháp theo tài chính của khách hàng

Chi phí marketing sẽ quyết định những kênh triển khai. Đưa ra giải pháp tối ưu hóa chi phí để đảm bảo hiệu quả marketing tổng thể, gửi báo giá khi thống nhất chi phí. Ở giai đoạn này chúng tôi sẽ vạch ra tất cả hướng đi ở, giúp bạn phát triển, thực hiện chiến lược cách hợp lý.

Thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi họp và thảo luận về các chiến lược marketing online trọn gói sẽ thực thi, gồm các điều khoản, chính sách, tiếp đến là đưa ra bảng giá dịch vụ marketing online, toàn bộ quy trình thực hiện, hình thức thanh toán giữa hai bên và tiến hành ký hợp đồng chính thức.

Triển khai chiến dịch

Triển khai các kênh tiếp thị đồng loạt theo kế hoạch trước đó, bao gồm có việc xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, sáng tạo slogan, thông điệp truyền thông truyền tải, hệ thống các kênh như: Social media, website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, và content,…

Báo cáo chuyên nghiệp, triển khai minh bạch

Nhân viên luôn theo dõi, đánh giá hiệu quả dựa trên tương tác với các đối tượng, theo dõi biểu đồ tăng trưởng chiến dịch, tình hình kinh doanh. Đơn vị chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác báo cáo định kỳ, phối hợp để điều chỉnh và tối ưu hóa chiến dịch. Kết quả thực hiện được báo cáo định kỳ và phối hợp sát sao với khách hàng nhằm đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *