Email tên miền là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp hơn. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng email doanh nghiệp chính chủ? Cùng DigiSEO tìm hiểu cách tạo email cho doanh nghiệp đơn giản ngay sau đây. 

Email doanh nghiệp là gì? Tại sao cần có Email doanh nghiệp?

Khái niệm về email doanh nghiệp

Email của doanh nghiệp là một dịch vụ gửi và nhận thư điện tử được sử dụng bởi các tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp để liên lạc với khách hàng, đối tác và nhân viên. Email tên miền doanh nghiệp thường được xây dựng trên các nền tảng email đám mây, cho phép các doanh nghiệp quản lý hộp thư của mình từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.
Email tên miền doanh nghiệp
Email tên miền doanh nghiệp

Tầm quan trọng của email doanh nghiệp

Email tổ chức, doanh nghiệp là công cụ quan trọng trong việc liên lạc và giao tiếp giữa các bên trong một tổ chức. Với email này, nhân sự có thể gửi và nhận thông tin nhanh chóng hiệu quả, không bị giới hạn về thời gian và địa điểm. 
Ngoài ra, email này còn giúp cho các tổ chức tiết kiệm chi phí liên lạc, thay vì sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống. Sử dụng email này là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng của bạn. 
Tầm quan trọng của email trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của email trong doanh nghiệp

Những lợi ích email doanh nghiệp mang lại

 • Tăng tính hiệu quả: Bằng cách sử dụng email, bạn có thể liên lạc với nhiều người cùng lúc, trao đổi thông tin và tài liệu dễ dàng hơn.
 • Tính toàn vẹn và bảo mật: Các hệ thống email tên miền doanh nghiệp cung cấp khả năng mã hóa, chữ ký số, quản lý quyền truy cập và các tính năng bảo mật khác để bảo vệ thông tin của bạn khỏi các mối đe dọa bên ngoài.
 • Tạo sự chuyên nghiệp: Sử dụng email tên miền giúp đưa ra ấn tượng chuyên nghiệp và đáng tin cậy với các đối tác, khách hàng và nhân viên của bạn. 
 • Quản lý thông tin: Email doanh nghiệp cho phép bạn quản lý thông tin liên lạc của khách hàng, đối tác và nhân viên của bạn. Bạn có thể tổ chức các danh sách email, gửi email định kỳ và theo dõi các hoạt động trong email để phát hiện thói quen và tiêu chí của khách hàng.
 • Tiếp cận đến khách hàng: Bạn có thể gửi các thông báo mới, giảm giá sản phẩm hay các thông tin quảng cáo tới khách hàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.
Những lợi ích email doanh nghiệp mang lại
Những lợi ích email doanh nghiệp mang lại

Dịch vụ tạo email tên miền cho doanh nghiệp Nhanh – Giá rẻ

DigiSEO là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tạo email doanh nghiệp nhanh và giá rẻ được nhiều tổ chức tin dùng. Dù có khá nhiều đơn vị Agency trên thị trường, nhưng công ty của chúng tôi vẫn được lựa chọn và đánh giá cao bởi khách hàng vì: 
 • DigiSEO là agency chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng hợp tác và hỗ trợ nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. 
 • Bạn có thể đăng ký và sử dụng email tên miền của riêng mình chỉ trong vài phút, với mức giá rất hấp dẫn. 
 • Chúng tôi có những nhân viên Marketing, SEO chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. 
 • Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. 
 • Với giá cả rất hợp lý, DigiSEO là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc những doanh nghiệp muốn nâng cao uy tín và chuyên nghiệp. 
 • Chúng tôi hay có chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. 
Dịch vụ tạo email tên miền cho doanh nghiệp Nhanh - Giá rẻ
Dịch vụ tạo email tên miền cho doanh nghiệp Nhanh – Giá rẻ

Những loại Email sử dụng trong doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Ngày nay, để lựa chọn một dịch vụ email tên miền không còn là điều quá khó khăn. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình, gồm:
 • Server Mail từ Zimbra
 • Google
 • Microsoft Exchange
 • Mdaemon
Những loại Email sử dụng trong doanh nghiệp phổ biến hiện nay
Những loại Email sử dụng trong doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Hướng dẫn cách tạo email doanh nghiệp đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 1: Chọn dịch vụ cung cấp email cho doanh nghiệp

Lựa chọn một dịch vụ email tên miền phổ biến và đáng tin cậy như Google Workspace hoặc Microsoft 365. Cả hai dịch vụ này cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp, bao gồm cả việc tạo và quản lý email.

Bước 2: Đăng ký và chọn tên miền

Nếu bạn đã có tên miền riêng cho doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng nó để tạo email tên miền. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký một tên miền mới thông qua dịch vụ cung cấp.
Đăng ký và chọn tên miền
Đăng ký và chọn tên miền

Bước 3: Tạo và cấu hình email

 1. Đăng nhập vào tài khoản dịch vụ email tên miền của bạn.
 2. Theo hướng dẫn, chọn tạo mới email hoặc tài khoản người dùng mới.
 3. Nhập thông tin cần thiết như tên, họ, tên người dùng, mật khẩu, v.v.
 4. Chọn tên miền mà bạn đã đăng ký hoặc nhập tên miền hiện có của bạn.
 5. Tiến hành cấu hình bổ sung theo yêu cầu, bao gồm lựa chọn các tính năng và cài đặt khác.

Bước 4: Truy cập email

Sau khi tài khoản đã được tạo, bạn có thể truy cập email tên miền của mình thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng email trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
Hướng dẫn cách tạo email tổ chức đơn giản, nhanh chóng nhất
Hướng dẫn cách tạo email tổ chức đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 5: Tùy chỉnh và quản lý

Để tạo email tên miền thêm chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chỉnh chữ ký email, cài đặt bảo mật và quản lý danh bạ liên hệ của bạn. Lưu ý rằng cách tạo email tên miền cụ thể có thể khác nhau tùy theo dịch vụ bạn chọn. Hãy tuân theo hướng dẫn cụ thể từ dịch vụ cung cấp email mà bạn sử dụng. Email doanh nghiệp là một công cụ hữu ích mà các tổ chức nên trang bị cho nhân sự của mình. Nó vừa giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, vừa tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn. Do đó, hãy liên hệ với DigiSEO để được hỗ trợ tạo dựng email tên miền cho doanh nghiệp giá rẻ và nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *