Một chiến dịch Marketing thành công cần 3 yếu tố chính: content, cách thương hiệu kết nối khách hàng tiềm năng và xác định đúng thời điểm người dùng thực sự có nhu cầu. Đó chính xác là những gì dịch vụ Digital Marketing Online của DigiSEO mang tới cho bạn. 

Bảng giá dịch vụ Digital Marketing Online tổng thể 

CHI PHÍ

THIẾT LẬP TÀI KHOẢN

8.900.000 vnđ/tháng 14.900.000 vnđ/tháng 19.900.000 vnđ/tháng

PHÂN TÍCH 4P

Thị trường

x x x
Đối thủ cạnh tranh x x

x

Hành vi khách hàng

x x x
Tiềm lực doanh nghiệp x x

x

LẬP CHIẾN LƯỢC VÀ KẾ HOẠCH THỰC THI

Chiến lược Digital Marketing

x x

x

Kế hoạch thực thi

x x x
Phân bổ nhân sự phụ trách x x

x

Kế hoạch dự phòng

x x x

XÂY DỰNG HỆ THỐNG

Thiết kế Landing Page

1 page 1 page 2 page
Thiết kế Website 1 Website

1 Website

Tạo OA Zalo – Xác thực OA – Cài chatbot

x x x
Tạo kênh Youtube x x

x

Tạo Fanpage FB

x x x
Tạo Google Maps x x

x

Tạo kênh Tik Tok

x x

CHĂM SÓC HỆ THỐNG

Update sản phẩm/tin tức 

50 sản phẩm/tháng 100 sản phẩm/tháng 200 sản phẩm/tháng
Content + hình ảnh Fanpage 10 bài/tháng 15 bài/tháng

25 bài/tháng

Làm banner cho Web và Fanpage

x x x
Chụp hình sản phẩm

100 sản phẩm/tháng

Làm video dạng slide ảnh

1 video/tháng

2 video/tháng

Quay video sản phẩm

Liên hệ

Tạo gian hàng trên sàn TMĐT

x

KÉO KHÁCH HÀNG VỀ HỆ THỐNG

Quảng cáo Google

< 50 triệu/tháng < 200 triệu/tháng

< 500 triệu/tháng

Quảng cáo Facebook

< 50 triệu/tháng < 200 triệu/tháng < 500 triệu/tháng

Quảng cáo Zalo

< 200 triệu/tháng < 500 triệu/tháng
Quảng cáo Youtube < 200 triệu/tháng

< 500 triệu/tháng

Quảng cáo Tiktok < 200 triệu/tháng

< 500 triệu/tháng

Tư vấn tối ưu hóa Website

x x x
Cài đặt tools SEO Web x x

x

Viết content chuẩn SEO

5 bài/tháng

10 bài/tháng

20 bài/tháng

Đi Internal link

x x x

SEO Offpage

x x

x

Entity Social SEO 20 social 70 social

150 social

Backlink từ Forum 20 Forum 50 Forum

100 Forum

Lý do nên lựa chọn dịch vụ Digital Marketing tổng thể của chúng tôi?

Digital Marketing Online được xem là yếu tố sống còn doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Do đó, từ các doanh nghiệp quy mô lớn cho đến các cá nhân muốn xây dựng thương hiệu đều cần chú trọng tới Marketing. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Digital Marketing Online tổng thể, thì có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi. 

Sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giá trị

DigiSEO là một công ty chuyên về dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Digital Marketing, chúng tôi tự hào mang tới một tư duy hoàn toàn mới cho Quảng cáo trực tuyến. Đội ngũ nhân viên DigiSEO giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến SEO.  DigiSEO luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp tốt nhất phù hợp với quy mô và thực trạng của từng doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn cung cấp các báo cáo đầy đủ, minh bạch để khách hàng có thể theo dõi và đánh giá kết quả đạt được. Những giá trị mà DigiSEO mang lại cho khách hàng là sự tăng trưởng doanh số và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và kết quả đạt được khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing của DigiSEO.
Sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giá trị
Sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giá trị

Quy trình tiếp nhận và triển khai chiến dịch

Các bước này sẽ được trình bày chi tiết như sau: Bước 1Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng Trong bước này, DigiSEO sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn thông qua các kênh liên lạc như email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thu thập thông tin để hiểu rõ về sản phẩm/ dịch vụ mà khách hàng cần triển khai chiến dịch Digital Marketing. Bước 2 – Phân tích và đánh giá yêu cầu của khách Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá chúng. DigiSEO sẽ xem xét các yêu cầu về mục tiêu, ngân sách, thời gian triển khai và các yêu cầu khác để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Bước 3 – Đề xuất chiến lược  DigiSEO sẽ đưa ra một chiến lược Digital Marketing phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Chiến lược này sẽ bao gồm các hoạt động như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trên mạng xã hội, email marketing, content marketing và các hoạt động khác.
Quy trình tiếp nhận và triển khai chiến dịch
Quy trình tiếp nhận và triển khai chiến dịch
Bước 4 – Triển khai Digital Marketing  Sau khi được khách hàng đồng ý với chiến lược Digital Marketing đề xuất, chúng tôi sẽ triển khai theo kế hoạch.  Bước 5 – Giám sát và báo cáo  Trong suốt quá trình triển khai, chúng tôi sẽ liên tục giám sát và đánh giá hiệu quả của chiến dịch. DigiSEO cũng sẽ đình kỳ báo cáo cho khách hàng về tiến độ và hiệu quả của chiến dịch Digital Marketing.

Các hình thức dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi

Với DigiSEO, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về cách mà chúng tôi làm Marketing trong thời đại công nghệ số. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức dịch vụ khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của khách hàng.  Các dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng tại DigiSEO gồm: 
 1. Digital Marketing tổng thể
 2. Quảng cáo Facebook
 3. Quảng cáo Google
 4. Quảng cáo trực tuyến
 5. Social Management
 6. Design & Production
 7. PR Marketing
 8. Email doanh nghiệp
Dịch vụ quảng cáo Facebook
Dịch vụ quảng cáo Facebook

Lợi ích dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại

 • Tiết kiệm chi phí: So với các hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên tivi, báo chí hay đài phát thanh, việc sử dụng dịch vụ Marketing online sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí rất lớn. Ngân sách chi tiêu cho quảng cáo online phổ biến chỉ khoảng 1/3 so với quảng cáo truyền thống.
 • Tăng khả năng tiếp cận người tiêu dùng: Với Internet, các doanh nghiệp có thể tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không cần phải đầu tư nhiều chi phí.
 • Quản lý tập trung: Dịch vụ Digital Marketing online giúp doanh nghiệp quản lý tập trung hơn các chiến dịch quảng cáo và nội dung truyền thông của mình. Thông qua các công cụ quản lý, doanh nghiệp có thể theo dõi kết quả của chiến dịch và điều chỉnh nội dung truyền thông một cách dễ dàng.
Lợi ích dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại
Lợi ích dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại
 • Tối ưu hóa SEO: Khi sử dụng các kỹ thuật SEO, doanh nghiệp có thể tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing. Việc tối ưu hóa SEO giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng và tăng độ tin cậy của thương hiệu.
 • Tăng tính tương tác: Doanh nghiệp có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo tương tác với khách hàng nhằm thu thập dữ liệu, tìm hiểu hành vi mua hàng và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing tổng thể 

Dịch vụ Digital Marketing là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất với mức chi phí là thấp nhất, doanh nghiệp cần quan tâm: 
 • Đưa ra rõ ràng mục tiêu mà mình muốn: tăng doanh số bán hàng, tăng lượng truy cập trang web, giữ chân khách hàng hiện tại hay nâng cao nhận diện thương hiệu.
 • Xác định tiềm lực doanh nghiệp và ngân sách: đây là yếu tố sẽ có ảnh hưởng lớn đến chiến dịch của bạn. Ngay từ đầu, hãy tính toán và đưa ra mức chi phí hợp lý bạn có thể bỏ ra cho chiến dịch này. 
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: hiện có khá nhiều công ty SEO trên thị trường để doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các dịch vụ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và có danh tiếng trên thị trường. 
 • Đồng hành cùng đơn vị Digital Marketing: Để có thể theo dõi và đánh giá tiến độ của dự án, bạn nên đồng hành cùng đơn vị SEO mà mình thuê. Như vậy, bạn vừa có thể kiểm tra, giám sát và đưa ra ý kiến, mong muốn của mình. 
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing uy tín
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing uy tín
Trên đây là các thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Digital Marketing Online của chúng tôi. Doanh nghiệp cần tìm kiếm một đơn vị triển khai Digital Marketing hiệu quả? DigiSEO tự hào đã mang đến giải pháp phù hợp cho nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *